CCU DU LỊCH HÈ NĂM 2022
CCU DU LỊCH HÈ NĂM 2022Jul 01, 2022 10:16 AM1.159 lượt xem

Công ty TNHH Tư Vấn Đại Học Xây Dựng tổ chức chuyến nghỉ mát hè 2022 cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần người lao động là hoạt động thường niên hàng năm, được Công ty TNHH Tư Vấn Đại Học Xây Dựng luôn thực hiện đầy đủ và chu đáo, hoạt động nghỉ mát hè 2022 cũng là dịp để các thành viên trong công ty có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Ngoài ra, hoạt động nghỉ mát hè năm 2022 là để đáp lại những nỗ lực, những phấn đấu của tất cả các cán bộ nhân viên trong năm qua, cũng như góp phần vào việc thực hiện thành công các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 với đầy khó khăn và thách thức.

Vì thế, Công ty TNHH Tư Vấn Đại Học Xây Dựng đã tổ chức chuyến nghỉ mát hè năm 2022 tại thành phố biển Hạ Long. Đến với Hạ Long, đoàn đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, tham quan các danh thắng của Quảng Ninh và tham gia các hoạt động trò chơi vận động trên biển...

Chuyến đi nghỉ mát tại thành phố Hạ Long đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi, an toàn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2022.