Triển lãm INTERMAT ASEAN và CONCRETE ASIA
Triển lãm INTERMAT ASEAN và CONCRETE ASIAAug 24, 2020 09:58 AM809 lượt xem

Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo với chủ đề “Xây dựng và cơ sở hạ tầng: Triển vọng thị trường và tăng trưởng”. Hội thảo nhằm mục đích giới thiệu Triển lãm chuyên ngành Xây dựng, Bê tông và Vật liệu Xây dựng INTERMAT ASEAN và CONCRETE ASIA được tổ chức từ ngày 6 – 8 tháng 09 năm 2018 tại Bangkok Thái Lan.

INTERMAT ASEAN, triễn lãm thương mại Đông Nam Á về xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, tập trung vào 5 lĩnh vực chính – Đào đất và phá dỡ, Đường, Khoáng sản & Nền móng, Công nghiệp xây dựng và Nâng hạ, Xử lý & Giao thông vận tải.

Concrete Asia là một triễn lãm và hội thảo quốc tế về ngành công nghiệp xây dựng và bê tông. Ngành công nghiệp có thể được mong đợi ở những lĩnh vực mới nhất về bê tông như bề mặt bê tông, bê tông trang trí, vật liệu xử lý, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng và máy móc với các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất để duy trì và phát triển kinh doanh.

Triển lãm năm nay sẽ có những điểm nổi bật về:

1. Chương trình được hỗ trợ bởi các cơ quan công nghiệp Thái Lan và vùng Asean

2. Các buổi tọa đàm, hội nghị dành riêng cho khía cạnh kỹ thuật và phi kỹ thuật của ngành công nghiệp xây dựng

3. Khu vực trưng bày ngoài trời để trải nghiệm công suất và hiệu năng của máy móc và các thiết bị

4. Chương trình hướng dẫn tham quan dành cho các khách VIP

5. Chương trình Nhà mua hàng Hosted Buyers cho phép kết nối giữa các nhà sản xuất và nhà cung cấp về máy móc, thiết bị, giải pháp và kỹ thuật

6. Đặc biệt với sự cộng tác cùng CONCRETE Asia, triển lãm năm nay bên cạnh các lĩnh vực về xây dựng cơ sở hạ tầng, các dự án cầu đường và vật liệu, sẽ chuyên sâu thêm về các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp bê tông.

Đây là 2 triển lãm sẽ diễn ra cùng lúc nhằm mang lại sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp (DN) trong ngành Xây dựng trên thế giới và khu vực Đông Nam Á có cơ hội tìm hiểu về máy móc, trang thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới.

Đồng thời, thúc đẩy và phát triển các công trình xây dựng thông qua giải pháp thi công, công nghệ, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị…

Intermat Asean và Concrete Asian cung cấp 1 nền tảng duy nhất cho phép tập hợp tất cả mọi người đến từ ngành Xây dựng và bê tông tại một địa điểm để hiện thực hóa sức sống của thị trường xây dựng như: Thiết bị cho ngành công nghiệp khai thác mỏ nguyên liệu và mỏ đá, máy đào đất và kỹ thuật dân dụng, giải pháp và thiết bị cho ngành bê tông, nâng dỡ và xử lý, máy khoan khoét, xây dựng đường và máy móc bảo trì…

Intermat Asean trưng bày các sản phẩm dành riêng cho thị trường các nước Đông Nam Á bao gồm: Thái Lan, Malaisia, Phillipine, Mianma, Singapo, Campuchia, Indonesia và Việt Nam. Đây là những thị trường đang có tốc độ tăng trưởng cao và nhu cầu lớn trong ngành Xây dựng và thiết bị hạ tầng.

Ông Đặng Lê Dũng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khoa học Kỹ thuật Xây dựng TP. Hồ Chí Minh cho biết: Việt Nam và các nước trong khu vực Đông nam Á đang chú trọng phát triển về kỹ thuật xây dựng, vật liệu xây dựng.

Do đó, triển lãm diễn ra là cần thiết cho sự nâng cao về kỹ thuật, công nghệ, sản phẩm mới, thiết thực và đa dạng hóa để đáp ứng cung cấp cho thị trường xây dựng Việt Nam nói riêng, các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung.

 

Theo vatlieuxaydung.org.vn